Chứng Chỉ Tiếng Anh PTE Core Được Chấp Thuận Cho Các Chương Trình Nhập Cư Canada

Pearson’s-English-language-proficiency-test-receives-approval-for-Canadian-Economic-Immigration-Pearson’s-PTE-test-receives-approval-for-Canadian-Economic-Immigration-and-called-PTE-Core-in-Canada

Thông cáo báo chí này được cập nhật vào ngày 9 tháng 5 năm 2023 để phản ánh việc thay đổi tên từ PTE Essential thành PTE Core

(Thông cáo báo chí ban đầu được xuất bản vào ngày 2 tháng 2 năm 2023)

Ngày 09 tháng 5 năm 2023, Luân Đôn 9 giờ sáng – Pearson, công ty học tập hàng đầu thế giới, đã được Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) chỉ định triển khai bài kiểm tra ngôn ngữ mới nhất, PTE Core (trước đây là PTE Essential) để chứng minh trình độ tiếng Anh.

Xem thêm: Canada công nhận bài thi PTE cho chương trình định cư

PTE Core là phiên bản mới của Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson rất giống với PTE Học thuật. Sự khác biệt chính là nó tập trung vào nghề nghiệp, thực tế và phi học thuật hơn, đáp ứng các yêu cầu về trình độ ngôn ngữ của IRCC. Người ta dự đoán rằng những ứng viên muốn sử dụng PTE Core để cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh, nhằm mục đích trở thành thường trú nhân hoặc quốc tịch Canada, sẽ có thể làm như vậy vào cuối năm 2023.

Chính phủ Vương quốc Anh, Úc và New Zealand đã chấp nhận PTE Academic cho tất cả các đơn xin thị thực. PTE Academic cũng được chấp nhận bởi 100% các trường đại học Úc, New Zealand và Ireland, 99% các trường đại học Vương quốc Anh và hơn 90% các trường đại học ở Canada.

Andy Bird, Giám đốc điều hành của Pearson, cho biết: “Tại Pearson, chúng tôi chứng kiến hàng ngày các kỹ năng tiếng Anh có thể thay đổi cuộc sống như thế nào. Chúng ta đã thấy cách PTE Academic có thể giúp mọi người tiến một bước dài để trở thành chính mình bằng tiếng Anh ở bất kỳ quốc gia nào họ chọn để làm việc hoặc học tập. Tôi rất vui vì PTE Core hiện đã được chấp nhận ở Canada cho thị thực kinh tế và tự hào về sự đổi mới và tính nghiêm ngặt đằng sau trải nghiệm nhanh chóng và chất lượng cao mà bài kiểm tra của chúng tôi cung cấp cho những người dự thi.”

IRCC gần đây đã thông báo announced kế hoạch chào đón một số lượng thường trú nhân kỷ lục trong những năm tới, tổng cộng khoảng 1,45 triệu người trong ba năm tới. Với nhu cầu cao ở Canada đối với các chuyên gia trong các lĩnh vực như điều dưỡng, kỹ thuật và phát triển web, việc phê duyệt PTE Core đến vào thời điểm thích hợp cho những người dự thi và mở ra cơ hội mới cho Pearson.

Bài kiểm tra kỹ thuật số hoàn toàn được cung cấp thông qua Pearson VUE, doanh nghiệp kiểm tra dựa trên máy tính của Pearson. Công nghệ AI mới nhất được sử dụng để ghi điểm; thu thập dữ liệu sinh trắc học cung cấp các biện pháp bảo mật nâng cao và phần mềm nhận dạng giọng nói được áp dụng cho phần nói của bài kiểm tra. Những công nghệ tiên tiến này đảm bảo cung cấp một bài kiểm tra công bằng và có độ chính xác cao về trình độ tiếng Anh của mọi người.

Hơn nữa, người dự thi có thể đăng ký trực tuyến trước tối đa 24 giờ, tận dụng các trung tâm tổ chức thi quanh năm trên toàn thế giới và nhận kết quả trung bình trong vòng 1,3 ngày.
PTE Core sẽ được triển khai trên mạng hiện có của Pearson, với hơn 400 trung tâm PTE tại 118 quốc gia.

Có thể bạn quan tâm: Làm Việc & Định Cư Canada với Chứng Chỉ PTE Core

Thông tin về Pearson PTE

Tại Pearson, mục đích của chúng tôi rất đơn giản: thêm cuộc sống vào quá trình học tập suốt đời. Chúng tôi tin rằng mỗi cơ hội học tập là một cơ hội cho sự đột phá cá nhân. Đó là lý do tại sao khoảng 20.000 nhân viên Pearson của chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm học tập sôi động và phong phú được thiết kế để tác động đến cuộc sống thực. Chúng tôi là công ty học tập hàng đầu thế giới, phục vụ khách hàng ở khoảng 200 quốc gia với nội dung kỹ thuật số, đánh giá, trình độ và dữ liệu. Đối với chúng tôi, học tập không chỉ là những gì chúng tôi làm. Đó là con người của chúng ta. Ghé thăm chúng tôi tại pearsonplc.com

Về bài thi PTE

Bài thi PTE Academic và PTE Academic Online cung cấp chứng chỉ tiếng Anh hữu ích trong việc học tập trên toàn thế giới, bao gồm cả Canada.

PTE_Academic-test-Pearson-PTE-test PTE Basic

PTE Academic được chấp nhận cho các đơn xin việc và định cư tại Úc, New Zealand và Vương quốc Anh. PTE Academic Online không được chấp nhận cho mục đích làm việc và di cư.

PTE Core được chấp nhận cho các đơn xin việc và di cư ở Canada.

Nguồn Pearson.com

Có thể bạn quan tâm: Chương Trình Du Học Canada Diện SDS Là Gì?

Danh sách các loại visa Úc phổ biến nhất dành cho người Việt

4.9/5 - (23 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *