Tính bảo mật của bài thi PTE Academic

Tính-bảo-mật-của-bài-thi-PTE-Academic-Bài-thi-PTE-Academic-đã-nhận-được-sự-ủng-hộ-và-xét-duyệt-từ-chính-phủ-của-nhiều-quốc-gia,-bao-gồm-Úc-New-Zealand-Anh

Ngoài giá trị được công nhận toàn cầu, lịch thi được tổ chức hàng tuần và thời gian trả kết quả nhanh chóng, PTE Academic đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về tính bảo mật của bài thi. Điều này đã đưa bài thi này trở thành một trong những bài kiểm tra năng lực tiếng Anh bảo mật nhất hiện nay.

Bài thi PTE Academic đã nhận được sự ủng hộ và xét duyệt từ chính phủ của nhiều quốc gia, bao gồm Úc, New Zealand, Anh, và nhiều nước khác, cho tất cả các hạng mục visa và nhập cư. Nó cũng được coi là một tiêu chí uy tín cho xét duyệt hồ sơ đầu vào tại hàng nghìn tổ chức giáo dục trên khắp thế giới.

Những yếu tố sau đây đã đóng góp vào tính bảo mật của bài thi PTE Academic:

Có thể bạn quan tâm: Thông tin cơ bản về bài thi PTE Academic

Đề thi được giao ngẫu nhiên

Mỗi bài thi PTE Academic được tạo ra bằng cách chọn ngẫu nhiên từ một ngân hàng đề thi đa dạng, đảm bảo rằng mỗi bài thi có độ khó tương tự. Thí sinh không thể thi cùng một bài với nhau tại cùng một địa điểm, vì đề thi được giao ngẫu nhiên, giúp tránh khả năng sao chép đáp án giữa các thí sinh và đảm bảo tính công bằng.

Xem thêm: Đi thi PTE cần mang những gì

Không sử dụng giấy

PTE Academic là bài thi duy nhất trên thế giới không sử dụng giấy trong quá trình đăng ký, thi, và trả kết quả. Toàn bộ quy trình diễn ra trên máy tính, giảm nguy cơ mất mát thông tin và rò rỉ dữ liệu. Kết quả cũng được cung cấp dưới dạng điện tử, loại bỏ khả năng làm giả chứng chỉ bằng giấy.

Biện pháp bảo mật đồng nhất tại tất cả trung tâm thi

PTE Academic thực hiện các biện pháp bảo mật đồng nhất tại tất cả trung tâm thi trên khắp thế giới. Điều này bao gồm việc sử dụng công nghệ quét tĩnh mạch lòng bàn tay để xác định danh tính của thí sinh. Các biện pháp này đảm bảo rằng mọi người tham gia thi đều tuân theo cùng một tiêu chuẩn bảo mật.

Định danh bằng quét tĩnh mạch lòng bàn tay

PTE Academic sử dụng công nghệ quét tĩnh mạch lòng bàn tay để xác định danh tính của thí sinh. Điều này không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn ngăn chặn hành vi gian lận. Dữ liệu từ quét tĩnh mạch được lưu lại và kiểm tra nếu thí sinh tham gia thi lại.

Xem thêm: Địa Điểm Thi PTE Chính Thức Tại Việt Nam

Tỉ lệ giám thị trên số lượng thí sinh thấp

Tỉ lệ giám thị trên số lượng thí sinh tại các phòng thi PTE Academic thấp, chỉ 1 giám thị cho 15 thí sinh. Điều này giúp giảm nguy cơ các hành vi gian lận trong quá trình thi.

Nhờ vào những yếu tố này, PTE Academic đã xây dựng một danh tiếng về tính bảo mật và công bằng, làm cho nó trở thành một trong những bài thi năng lực tiếng Anh bảo mật nhất trên thế giới.

PTE Academic (Pearson Test of English Academic) là một kỳ thi quốc tế được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho mục đích du học, làm việc, hoặc định cư tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Đáng chú ý, PTE Academic được công nhận và chấp nhận cho TẤT CẢ các loại visa và quy trình nhập cư tại Úc và New Zealand, và 1 số chương trình tại Canada.

Bài thi này bao gồm ba phần chính, bao gồm Nói & Viết, Đọc, và Nghe, và thời gian làm bài tổng cộng là 2 giờ. Bài thi được tiến hành hoàn toàn trên máy tính và điểm số được tự động đánh giá bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến. Việc thông báo kết quả cũng rất nhanh chóng, thường chỉ mất từ 2 đến 3 ngày sau khi bạn hoàn thành bài thi chính thức. Lịch thi được tổ chức liên tục từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, ngoại trừ các ngày nghỉ lễ và Tết.

Nếu bạn quan tâm đến cách đăng ký tham dự kỳ thi PTE, xem thêm tại đây: Cách đăng ký thi PTE

Có thể bạn quan tâm:

PTE Có Dễ Hơn IELTS Không? So Sánh Hai Bài Thi

Danh sách các loại visa Úc phổ biến nhất dành cho người Việt

4.9/5 - (32 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *